This is an example of a HTML caption with a link.

Tuyên Quang: Chùa Lang Đạo được xếp hạng di tích Quốc gia

Đăng lúc: 21-04-2018 05:38:24 PM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Bí thư Huyện ủy Sơn Dương Phùng Quang Đông, lãnh đạo UBND huyện, xã Tú Thịnh đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia, di tích khảo cổ Chùa Lang Đạo.

Di tích chùa Lang Đạo thuộc thôn Tân Hồng, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang khởi dựng từ thời nhà Trần (thế kỷ XIII-XIV) và tồn tại đến thời Lê sơ (thế kỷ XV-XVII) vừa được xếp hạng di tích Quốc gia. Ngày 19/04, UBND huyện Sơn Dương tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia, di tích khảo cổ Chùa Lang Đạo.

Có tạo mà không dựng

Đăng lúc: 21-04-2018 04:39:49 PM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Bức tranh thêu mô tả cõi Tây phương Cực lạc

HỎI: Theo giáo lý đạo Phật, vũ trụ này là do nhân duyên mà sinh, không do ai tạo dựng nên (không có đấng sáng thế). Tuy nhiên, một số người tu theo tông Tịnh độ nói Phật A Di Đà tạo dựng nên thế giới Cực lạc. Như vậy lời nói ấy có mâu thuẫn với giáo lý chung của đạo Phật? (NGỌC LINH, ngoclinhteo81@gmail.com)

Những chuyện kì bí giữa đại ngàn Trường Sơn

Đăng lúc: 21-04-2018 05:14:24 PM - Đã xem: 1 - Phản hồi: 0

Ông Đinh Dầu đang thể hiện khả năng ngậm dao nung đỏ của mình trước sự chứng kiến của nhiều người.

Người dân tộc thiểu số Ma Coong đang “gói ghém” trong mình những chuyện nếu không tận mắt chứng kiến, chắc người ta cũng khó tin được.

Khi hạnh phúc gõ cửa, hãy dõi mắt kiếm tìm, vì nó thường nhỏ bé

Đăng lúc: 21-04-2018 05:30:55 PM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, chính là do vô số những niềm vui bé nhỏ kết hợp tạo thành. (Ảnh: Sohu)

Ở đâu đó quanh đây, vào bất cứ lúc nào, luôn tồn tại rất nhiều điều khiến ta hạnh phúc. Nó có thể là nhỏ nhoi, bình dị, có thể là lớn lao được gắp nhặt giữa cuộc đời, nhưng đôi khi ta lại mơ hồ không nhìn thấy…

Lạng Sơn: Đại lễ Khánh thành Điện thờ Đức Thánh Mẫu và Điện thờ Đức Thánh Trần

Sáng ngày 18/9/2016 (nhằm ngày 18/8/Bính Thân). Được sự quan tâm của các cơ quan hữu quan Trung ương và sự chấp thuận của UBND tỉnh Lạng Sơn. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Đại lễ Khánh Thành Điện thờ Đức Thánh Mẫu và Điện thờ Đức Thánh Trần, tại cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Thực hiện Công văn số 1181/BTL-CT ngày 31/1/2018 của Bộ Tư lệnh Hải quân về việc tổ chức đoàn đại biểu đi thăm, động viên bộ đội và nhân dân trên quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, hôm nay (20/4), đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu tỉnh tổ chức cuộc họp quán triệt công tác chuẩn bị và một số nội dung trong chuyến công tác đến tất cả các thành viên trong đoàn.

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 55
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 9416
  • Tháng hiện tại: 194376
  • Tổng lượt truy cập: 13034315