150 bạn trẻ về chùa Hòa Phúc dự hội trại

Thứ ba - 04/12/2018 14:22
Chùa Hoà Phúc (X.Hoà Thạch, H.Quốc Oai, TP.Hà Nội) vừa tổ chức Hội trại thu đông “Hòa Phúc - niềm tin & lý tưởng” năm 2018 dành cho 150 bạn trẻ.
150 bạn trẻ về chùa Hòa Phúc dự hội trại
Trong hai ngày, 1 và 2-12, ngoài các hoạt động tu tập như tụng kinh, thiền hành, nghe pháp, chấp tác, tại hội trại các bạn còn dự chương trình chung kết “Thanh lịch người Phật tử” do chùa Hòa Phúc phát động từ nhiều tháng trước trên trang Facebook của chùa.

Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh, trang phục của người Phật tử, đồng thời giáo dục định hướng phong cách ăn mặc thanh lịch, trang nghiêm cho tất cả mọi người khi đến những nơi tâm linh.

1 (7).jpg
Chung kết “Thanh lịch người Phật tử”
Dấu ấn đặc sắc của hội trại là đêm lửa trại tràn đầy sức trẻ nhưng cũng khá sâu lắng, xúc động khi các bạn trẻ được lắng nghe những lời chia sẻ của chư tôn thiền đức về tình cảm gia đình, niềm tin và lý tưởng, nét đẹp thanh lịch của mỗi con người, đặc biệt là người Phật tử.
3 (6).jpg
Đêm lửa trại đầy sức trẻ nhưng cũng có những khoảng sâu lắng
Ngoài ra, chương trình giao lưu chia sẻ cùng ông Tăng Ngọc Trường An - Tổng Giám đốc iBosses Việt Nam với chủ đề “Phương pháp học & khởi nghiệp trong kỷ nguyên số” hay game show “Hồi trống pháp” đã giúp cho các bạn trẻ tích lũy thêm nhiều vốn hiểu biết về Phật pháp, về kỹ năng học và khởi nghiệp trong thời đại mới.

Nguồn tin: Giác Ngộ Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây