Lớp Cao Trung cấp giảng sư tổ chức lễ tri ân

Chủ nhật - 15/11/2020 04:49
Sáng nay, 14-11, tại chùa Hòa Khánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), lớp Cao - Trung cấp giảng sư thuộc Ban Hoằng pháp T.Ư đã làm lễ tri ân nhân ngày Nhà giáo VN (20-11).
HT.Thích Tấn Đạt sách tấn Tăng Ni sinh
HT.Thích Tấn Đạt sách tấn Tăng Ni sinh
HT.Thích Tấn Đạt, Phó ban Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Tổ chức đào tạo Cao - Trung cấp giảng sư cùng chư tôn đức giáo thọ sư, giảng sư Ban Hoằng pháp T.Ư, Tăng Ni sinh Cao - Trung cấp giảng sư tham dự lễ.
 
Tại lễ tri ân, Tăng sinh Thích Pháp Hiền đại diện Tăng Ni sinh khóa 10, 11 đã tác bạch tri ân chư tôn đức giáo thọ sư. Văn tác bạch nhắc lại lời dạy Đại sư Thật Hiền: “Cha mẹ tuy sinh dưỡng thân ta, nhưng nếu không có sư trưởng thế gian thì không biết lễ nghĩa, không có sư trưởng xuất thế thì không hiểu Phật pháp”; đồng thời phát nguyện, sẽ trở thành vị hoằng pháp trong tương lai.
7hp.jpg
Quang cảnh buổi lễ.
Trong đạo từ, HT.Thích Tấn Đạt nói, để làm một giảng sư giỏi thì phải học rất nhiều kỹ năng, trong đó có kỹ năng hoằng pháp.
 
Hòa thượng bày tỏ niềm xúc động khi Tăng Ni sinh tổ chức lễ tri ân nội bộ nhưng thấm tình đạo, đượm lòng biết ơn - một yếu tố cần có của người hoằng pháp.

Nguồn tin: Giác Ngộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây