Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tặng quà bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng

Thứ ba - 01/06/2021 05:57
Sáng nay, ngày 01/6/2021. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng quà, tặng bà con vùng dịch đang phải cách ly tại hai huyện Hữu Lũng và Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tặng quà bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng
Dự lễ có Thượng toạ Thích Quảng Truyền, Uỷ viên Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Phó Trưởng Ban Thường trực GHPGVN tỉnh Lạng Sơn. Đại đức Thích Bản Chung, Phó Ban Trị sự và các Đại đức, Cư sĩ trong Ban Thường trực.

Về phía các cơ quan có bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn. Ông Đinh Hữu Học, Tỉnh uỷ viên; Bí thư huyện Chi Lăng. Ông Vy Nông Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng. Ông Nguyễn Trọng Hiệp, Chủ tịch MTTQ VN huyện Chi Lăng và các phóng viên báo đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn.

Tại buổi lễ. Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã chuyển lời động viên thăm hỏi tới bà con vùng dịch và các lực lượng tuyến đầu chống dịch, chia sẻ những vất vả khó khăn mà bà con vùng dịch cũng như các lực lượng tuyến đầu đã trải qua trong những ngày qua.

Thay mặt lãnh đạo hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng phát biểu. Ông Vy Nông Trường trân trọng cảm ơn Ban Trị sự và các Phật tử trong và ngoài tỉnh đã quan tâm ủng hộ, chia sẻ động viên tới bà con vùng dịch. Các phần quà tiếp nhận sẽ được chuyển đến tận tay bà con ngay trong ngày hôm nay để chia sẻ những khó khăn, kịp thời động viên bà con trong những lúc khó khăn này.

Thay mặt Ban Trị sự và các Phật tử. Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trao tặng các phần quà tới lãnh đạo hai huyện gồm: 800 thùng mỳ, 800 kính y tế chống giọt bắn, 60 thùng nước lavi và 10.000.000đ gửi tặng cho bà con và các lực lượng tuyến đầu chống dịch huyện Hữu Lũng. 300 thùng mỳ và 10.000.000đ gửi tặng bà con vùng dịch huyện Chi Lăng. Toàn bộ các phần quà này được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn kêu gọi các Phật tử trong và ngoài tỉnh phát tâm trong ngày 30, 31/5/2021.

Để đảm bảo an toàn nên các phần quà sẽ được lực lượng tình nguyện chuyển vào vùng cách ly tặng bà con vùng dịch ngay trong chiều ngày hôm nay.
1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây