Phật giáo tỉnh hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023

Thứ năm - 05/01/2023 02:05
Hưởng ứng chương trình vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết 2023 và Lễ hội Xuân hồng - Chủ nhật đỏ năm 2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn.
Phật giáo tỉnh hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023
Sáng ngày 04/01/2023. Tại Hội trường Thành ủy Lạng Sơn, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và các Phật tử của Đạo tràng chùa Thành đã tham dự chương trình hiến máu tình nguyện - Lễ hội Xuân hồng - Chủ nhật đỏ năm 2023.

Tham dự Ngày hội hiến máu có: Đại đức Thích Bản Chung, Phó trưởng Ban Thường trực, Trưởng ban Thông tin truyền thông Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Chư đại đức Tăng trong Ban Trị sự và các Phật tử của Đạo tràng chùa Thành…

Hiến máu cứu người là hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, một giọt máu được cho đi, một cuộc đời được ở lại. Đạo Phật là đạo từ bi, trí tuệ và giải thoát, người xuất gia, cư sĩ Phật tử phải biết và thực hành lục độ ba la mật mà Đức Phật đã chỉ dạy, trong đó hạnh bố thí là hạnh đứng đầu và đây cũng là dịp để chúng ta học và thực hành noi theo gương Bồ tát đạo, việc làm này thể hiện sự nhân văn, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thương, chia sẻ trong cộng đồng, cứu giúp những bệnh nhân vượt qua khỏi bệnh tật.
cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

cnahjx 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây