Tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch (đợt 2) đã diễn ra buổi tập huấn các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiện Mỹ, Trưởng ban Thông tin – Phật giáo tỉnh Phật giáo tỉnh Đồng Nai; Sư Nam Kusaladeva, tình nguyên viên đang tham gia tuyến đầu.

Thực tập lấy mẫu xét nghiệm nhanh.
Các tình nguyện viên tham gia lần này đã được tập huấn kỹ năng rất tốt, trong đó bao gồm: những kỹ năng sử dụng đồ bảo hộ, mang tháo khẩu trang, kỹ năng test nhanh Covid trong cộng đồng.
Đặc biệt là kỹ năng chăm sóc cho những bệnh nhân F0 tại các bệnh viện dã chiến, tại các cơ sở cách ly. Đây là một trong những việc làm hết sức khó khăn đòi hỏi kỹ năng bảo hộ cá nhân rất cao, chính vì thế tất cả tình nguyện viên tham gia đợt 2 lần này, đã được tập huấn rất kỹ càng, nhằm tránh lây lan nguồn dịch bệnh.

Chư Tăng Ni, Phật tử tình nguyện viên đợt 2 tham gia tập huấn.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai có hơn 60 tình nguyện viên là Tăng Ni, Phật tử đã tích cực tình nguyện lên tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch, góp phần giảm tải cho y bác sĩ và hỗ bệnh nhân, nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao
3 điều này làm nên phong thủy tốt nhất của một gia đình