Đoàn đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy do Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Lê Văn Minh dẫn đầu cùng các thành viên Phòng Báo chí - Xuất bản và các chuyên viên. Tiếp đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực; TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn cùng thành viên Ban Thư ký tòa soạn, Trị sự.
Ông Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng Ban Biên tập báo Giác Ngộ.
Tại buổi tiếp thân mật, ông Lê Văn Minh đã thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng 45 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên đến Hòa thượng Tổng Biên tập, chư Hòa thượng, Thượng tọa trong Ban Biên tập, đội ngũ biên tập viên, phóng viên, CB-CNV. Ông đánh giá cao chất lượng thông tin, trách nhiệm của báo Giác Ngộ đối với Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc, một tờ báo đặc thù trong sự đa dạng của hoạt động báo chí tại TP.HCM.
Dịp này, ông cũng thông tin về chủ trương quy hoạch các cơ quan báo chí của Thành phố, theo đó hiện nay tại TP từ 28 cơ quan báo chí, sau quy hoạch, có 8 cơ quan phải dừng, sáp nhập; hiện còn 9 cơ quan báo, 10 tạp chí; Báo Giác Ngộ là một trong 3 tờ báo (cùng với báo Sài Gòn giải phóng, Công giáo và Dân tộc) được được giữ lại, không thay đổi chủ quản cũng như sắp xếp lại.
Ông Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng nhận định trong tổng thể hoạt động báo chí của TP, sắp tới báo Giác Ngộ với công tác đặc thù, cũng cần nghiên cứu để có những giải pháp phù hợp với xu thế báo chí hiện đại, nâng cao chất lượng nội dung để phục vụ bạn đọc, người dân TP.
Ông tin tưởng với truyền thống của báo Giác Ngộ và niềm tin của Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc trong nước và ở nước ngoài, báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc gần xa, cùng tuyên truyền các chính sách, chủ trương, các hoạt động của TP nhằm phục vụ bạn đọc, nhân dân TP, đóng góp xây dựng, phát triển văn hóa, xã hội TP.
HT.Thích Giác Toàn đã trân trọng cảm ơn ông Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Thay mặt Ban Biên tập báo Giác Ngộ, HT.Thích Giác Toàn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, ông Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng báo Giác Ngộ trước thềm kỷ niệm 45 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.
Hòa thượng cũng cho biết, suốt hành trình phát triển của báo Giác Ngộ luôn được sự quan tâm, hỗ trợ của Thành ủy, UBMTTQVN TP và các cơ quan TP để báo vững vàng hơn trong hoạt động truyền thông báo chí phục vụ Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc.
Tại buổi tiếp, TT.Thích Tâm Hải cũng thông tin thêm về sự hình thành, phát triển của báo Giác Ngộ, những cải tiến sắp tới nhằm nâng cao nội dung, hình thức của Tuần Giác Ngộ, Nguyệt san Giác Ngộ, Giác Ngộ online, Giác Ngộ TV để phục vụ nhu cần bạn đọc ngày càng tốt hơn.
Buổi tiếp thân mật tại trụ sở báo Giác Ngộ.
Nguồn tin: Giác Ngộ
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao
3 điều này làm nên phong thủy tốt nhất của một gia đình