TP.HCM: Lãnh đạo quận Gò Vấp chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử quận

Thứ ba - 10/05/2022 16:18
Ngày 10-5 (10-4-Nhâm Dần), lãnh đạo chính quyền quận Gò Vấp đã tổ chức các đoàn đến thăm chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 đến chư Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn quận nhà.
TP.HCM: Lãnh đạo quận Gò Vấp chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử quận

Tại buổi thăm, chúc mừng đến Hòa thượng Thích Nhật Lang, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp nhân mùa Phật đản, ông Sử Ngọc Anh, Bí Thư Quận ủy Gò Vấp đã bày tỏ, giáo lý của Đức Phật là thông điệp vượt thời gian về tình thương, lòng bi mẫn, phụng sự con người và chúng sinh. Ông mong qua những thực hành tốt đẹp trên con đường tâm linh của chư tôn đức sẽ góp phần hướng dẫn Phật tử cân bằng đời sống tâm linh và vật chất để có một cuộc sống bình an sau đại dịch Covid-19.

1
Ông Sử Ngọc Anh tặng quà chúc mừng Phật đản đến Hòa Thượng Thích Nhật Lang, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp - Ảnh: Lê Lâm.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, ông thay mặt chính quyền quận Gò Vấp có lời chúc chư Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lành.

1
Vấn an sức khỏe, chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Minh Ngãi, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp - Ảnh: Lê Lâm.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Nhật Lang, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp cảm ơn chính quyền quận Gò Vấp, tôn giáo bạn đã đến thăm, chúc mừng trong ngày vui của người con Phật - Ngày Đức Phật đản sanh.

Nhân mùa Phật đản, Hòa thượng chúc đoàn chính quyền quận Gò Vấp sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, luôn an vui trong công việc để mang lại bình an hạnh phúc cho nhân dân quận, trong đó có Tăng Ni, Phật tử quận Gò Vấp.

1
Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp hoan hỷ đón tiếp phái đoàn lãnh đạo quận Gò Vấp - Ảnh: Lê Lâm.

Bên cạnh đó, các đoàn của chính quyền quận Gò Vấp và tôn giáo bạn cũng đã đến thăm, tặng quà chúc mừng tại các chùa, tự viện trên địa bàn quận.

Nguồn tin: Giác Ngộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây