Năm phước báo tụng kinh trong lúc mang thai

Thứ sáu - 24/11/2023 12:10
Từ lúc thọ thai, cho đến lúc sanh nở, người mẹ nên vì thai nhi mà tụng kinh Địa Tạng, Dược Sư, Phổ Môn và chú Đại Bi, niệm Bồ tát Quán Thế Âm, để vẹn toàn thai giáo. Nhờ vậy, người mẹ sẽ an lạc, sanh con dễ nuôi, sẽ hưởng năm loại phước báo...
Năm phước báo tụng kinh trong lúc mang thai
1. Thai nhi phát triển bình thường, mạnh khỏe.

2. Nếu bị thiếu tim thai hay các triệu chứng bất thường cũng nhờ Phật lực gia hộ mà lành mạnh.

3. Do ảnh hưởng sự tu tập của người mẹ mà phát triển thiện căn.

4. Các loài quỷ thần không nhiễu hại, thai nhi không bị đoạt xá.

5. Nếu đó là đứa trẻ do oan gia trái chủ đầu thai đến để đòi nợ, thì sẽ được chuyển hóa. Bằng bị lưu thai, là do nhờ công đức tu tập mà khiến cho oan gia trái chủ siêu thoát, nên đứa bé không chào đời. Trừ trường hợp người mẹ thiếu lòng tin tam bảo, nên thuận theo nghiệp báo phải trả quả bị hư thai.

Đối với Phật pháp, các vị phải có lòng chí thành. Đừng tin một cách mù quáng hoặc hời hợt. Bởi đứa con sanh ra là cộng nghiệp với gia đình quý vị, nên khó tránh khỏi chuyện “đời cha ăn mặn, đời con khát nước” hoặc oán đối nhiều đời đầu thai đòi nợ.

Nếu các vị không biết tích đức lập mạng, thì tất nhiên mọi thứ xảy ra đúng với nhân quả đã tạo trong nhiều đời. Nên muốn đứa trẻ sanh ra là người hiền thiện, vinh đạt thì chính quý vị phải là người đại phước báo. Bằng sống vong ân, bội nghĩa thì chẳng thể nào cây đắng sanh quả ngọt được.

Nguồn Phatgiao.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây