
Chư tôn đức dâng hương, bạch Phật trước khi tiến hành buổi lễ
ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ, UV HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội, Trưởng BTC lớp học; ĐĐ.Thích Thanh Hải, UV BTS GHPGVN TP.Hà Nội, Phó BTS GHPGVN huyện Đông Anh, chư tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN huyện Sóc Sơn và Đông Anh cùng đông đảo Phật tử, học viên lớp học cùng tham dự lễ.
ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ phát biểu khai mạc, bày tỏ niềm hoan hỷ khi chứng kiến những thành quả đạt được của Phật tử qua quá trình tu học; Đại đức đã động viên tinh thần tu học của Phật tử, đây chính là nguồn khích lệ to lớn đối với công cuộc hoằng truyền đạo pháp của Tăng Ni.
ĐĐ.Thích Thanh Hải tán thán công đức của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội, BTS GHPGVN huyện Sóc Sơn trong việc tổ chức khóa tu và lớp học giáo lý, đồng thời cũng khuyến tấn Phật tử tinh tấn tu học hơn nữa để xứng đáng là đệ tử Đức Thế Tôn.

ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ trao bằng tuyên dương tới Phật tử

Phật tử lớp giáo lý dự lễ tổng kết trang nghiêm
Lớp giáo lý cơ bản dành cho Phật tử 3 huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh tại chùa Vạn Phúc nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự chỉ dạy ân cần của quý chư tôn đức giáo thọ, sự tu học chuyên cần, trong thời gian qua Phật tử đã có những chuyển biến đáng khích lệ, nắm vững giáo lý, hành trì giáo pháp của Đức Phật, áp dụng thiết thực vào đời sống thường nhật theo phương châm tốt đời đẹp đạo.
Dịp này, 23 Phật tử tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tu học đã được nhận bằng tuyên dương công đức của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội.
Nguồn tin: Giác Ngộ
Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Anh "cửu vạn sách" miệt mài mang tri thức về nông thôn, lan tỏa văn hóa đọc
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao