
Ngôi chùa Quả - Đền Hồ Nam, Thị trấn Đức Thọ, Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua được sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự phát tâm công đức của phật tử thập phương xa gần, đầu năm 2013 đã chính thức khởi công trùng tu Cổng Tam Quan đến nay đã được hoàn thiện. Và đúc Đại Hồng Chung để bà con nơi đây sớm chiều nghe được tiếng chuông để quay về với nẻo chánh và nguyện cầu Quốc thái dân an, chúng sinh nơi cõi Địa Ngục được giải thoát khỏi cảnh khổ đau.
Đến nay công việc đã xong Ban trị sự GHPG Việt Nam huyện Đức Thọ cùng chính quyền nhân dân Phật tử tổ chức lễ lễ khánh thành cổng Tam Quan và Khai Đại Hồng Chung.
Tham dự và chứng minh có ĐĐ Thích Chiều Tuệ Ủy viên HĐTS GHPGVN - Phó BTS GHPGVN Tỉnh Hà Tĩnh, Đại đức Thích Viên Như UVHĐTS, Phó Ban kiêm Chánh thư ký; Đại đức Thích Chánh Thành UV BTS, Trưởng ban văn hóa; Đại đức Thích Tâm Phương – Trưởng ban Nghi lễ, cùng các chư tôn đức Tăng các chùa trong tỉnh Hà Tĩnh.
Về phía chính quyền có ông Trịnh Xuân Diệu Phó giám đốc sở Nội vụ, trưởng Ban tôn giáo tỉnh Hà Tĩnh: Ông Trần Hữu Bé, Ông Bùi Hữu Dụng phó chủ tịch huyện Đức Thọ: ông Trần Hữu Châu Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Đức Thọ cùng các ông bà đại diện các phòng, ban, và nhân dân Phật tử gần xa cũng đồng về tham dự.
Dưới đây là hình ảnh PV ghi nhận:








Nguồn tin: www.nguoiphattu.com
Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Anh "cửu vạn sách" miệt mài mang tri thức về nông thôn, lan tỏa văn hóa đọc
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao