Nhóm bạn trẻ cắt tóc miễn phí ở Bình Tân

Chủ nhật - 03/11/2019 03:38
Cứ vào chiều mỗi ngày, tầm 15 giờ cho đến 18 giờ, trước sân Văn phòng khu phố 4 (743 Tỉnh lộ 10, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM) lại nhộn nhịp hẳn lên - vì có chương trình cắt tóc nam miễn phí, nên bà con kéo nhau đến cắt đông đúc.
Nhóm bạn trẻ cắt tóc miễn phí ở Bình Tân

Đây là hoạt động diễn ra nhiều tháng nay bởi Câu lạc bộ cắt tóc miễn phí The Men phối hợp với chính quyền phường sở tại, tổ chức nhằm rèn luyện tay nghề cho các thợ trẻ cũng như các anh em thợ cắt tóc góp ít việc thiện. Được biết, câu lạc bộ này được quản lý bởi một salon tóc trên địa bàn quận Bình Tân (TP.HCM), nơi tập hợp những người bạn yêu nghề tóc.

Người dân quanh đây quá quen thuộc với địa chỉ này bởi do trước đây, hoạt động cắt tóc miễn phí do Trung tâm đào tạo nghề tóc Stylist4men Academy phụ trách. Vì vậy, cứ tóc dài là đàn ông và trẻ em tranh thủ đến cắt. Khách hàng đến cắt tóc rất vui vẻ, khen thợ khéo tay, thậm chí có người giới thiệu cả một tập thể đến (ảnh).

Nhiều người lao động hy vọng chương trình này kéo dài nhiều năm để họ đỡ phải tốn tiền đi cắt tóc. Dù chi phí cho việc cắt tóc khoảng 30 - 40 ngàn đồng một lần nhưng nó thật ý nghĩa đối với những người có hoàn cảnh khó khăn và thu nhập thấp.

Nguồn tin: Giác Ngộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây