Lãnh đạo Phật giáo tỉnh đi tùy hỷ các trường hạ nhân mùa An cư 2022

Thứ hai - 25/07/2022 05:14
Ngày 23/7/2022, Lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và Đạo tràng chùa Thành tổ chức đi tùy hỷ, cúng dàng các trường hạ: chùa Đại Thành - Bắc Ninh; Học viện Phật giáo Việt Nam, chùa Quán Sứ - Hà Nội, chùa Chiếu, chùa Mỹ Lộc, chùa Phúc Lâm (Dư Hàng) Thành phố Hải Phòng.
Lãnh đạo Phật giáo tỉnh đi tùy hỷ các trường hạ nhân mùa An cư 2022
Dẫn đầu phái đoàn có Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Uỷ viên HĐTS Trung Ương GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, trụ trì chùa Thành làm Trưởng đoàn; Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban TT Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cùng các vị Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và Phật tử của Đạo tràng chùa Thành.

Tại các trường hạ của Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh, thành phố. Đoàn đã dâng cúng các phẩm vật, tịnh tài nhằm gieo chút thiện duyên với công đức tu hành của Chư Tăng ni trong 03 tháng An cư kiết hạ. Đoàn cũng dâng lên Chư tôn đức những lời cầu chúc tốt đẹp nhất, chúc cho khóa an cư của chư Tăng ni được viên mãn tốt đẹp.

Chư tôn đức tại các trường hạ đã tán thán công đức của đoàn và ban cho những lời pháp nhũ vàng ngọc, khuyến tấn Chư tăng, Phật tử Lạng Sơn cần nỗ lực tu học nhiều hơn nữa để báo Phật ân đức, hoằng dương Phật pháp nơi biên cương Xứ Lạng để ngày càng hưng thịnh...

Tại hạ trường chùa Dư Hàng - Hải Phòng, Hòa thượng Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN, Trưởng ban Từ thiện xã hội Trung ương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng đã thay mặt cho Chư Tăng ni của trường hạ hoan hỷ nạp thụ các lễ vật dâng cúng của đoàn. Hòa thượng cũng cầu chúc cho Chư Tăng và Phật tử Lạng Sơn, gặt hái được nhiều thành tựu Phật sự hơn nữa trên mọi lĩnh vực. Hòa thượng cũng chúc phúc cho gia đình các Phật tử luôn được an lạc, hạnh phúc.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi Phật tử khi được thân thừa, cúng dàng, tùy hỷ việc An cư kiết hạ của Chư tôn đức Tăng ni...

 Sau đây là một số hình ảnh của đoàn:

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

Nguồn tin: Hương Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây