Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ niềm vui mừng nhận thấy Đức Pháp chủ đã gần 100 tuổi nhưng vẫn mạnh khỏe và minh mẫn.
Ông Chủ tịch khẳng định trong những năm qua, dưới sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo của Đức Pháp chủ, GHPGVN luôn là một thành viên rất tích cực của MTTQVN. Phật giáo tại các địa phương và các chùa luôn hoàn thành và làm tốt các công tác xã hội thực hiện đúng theo chính sách của nhà nước đóng góp rất nhiều cho việc an dân, động viên, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình chính sách, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, ông nhấn mạnh Mặt MTTQVN luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để GHPGVN hoàn thành mọi công tác Phật sự, đặc biệt tổ chức thành công Đại lễ Vesak 2014 tại Việt Nam.

Đức Pháp chủ hướng dẫn ông Chủ tịch UBTƯ MTTQVN và phái đoàn dâng hương trước Tam bảo
Đáp từ, Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới ông Nguyễn Thiện Nhân và chuyển lời kính chúc toàn thể UBTƯ MTTQVN một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ông Chủ tịch bày tỏ niềm vui khi thấy pháp thể của Đức Pháp chủ vẫn tốt đẹp dù đã gần 100 tuổi

Chư tôn đức đón tiếp ông Chủ tịch UBTƯ MTTQVN
***
Cũng trong chiều cùng ngày, ông Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cùng phái đoàn đã đến tổ đình Viên Minh thăm hỏi, chúc Tết Đức Pháp chủ GHPGVN.


Ông Phạm Dũng và Trưởng lão Hòa thượng Pháp chủ GHPGVN
Nguồn tin: Giác Ngộ
Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao
Anh "cửu vạn sách" miệt mài mang tri thức về nông thôn, lan tỏa văn hóa đọc