Mở đầu buổi lễ các đội múa tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng, đại diện cho bốn thôn của xã
Hương Sơn biểu diễn mừng ngày Khai hội trước sự chứng kiến và tham dự của hàng vạn Phật tử và du khách thập phương.
Sau phần phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức - Trưởng Ban Tổ chức lễ hội, Thượng tọa Thích Minh Hiền trụ trì chùa Hương đã thay mặt Chư Tăng ni của chùa chúc Phật tử và du khách một mùa lễ hội tràn đầy hạnh phúc và an lạc.
Đặc biệt lễ hội chùa Hương năm nay có sự có mặt của Hòa Thượng Yoshimizu Daichi đến từ thành phố Okinawa Nhật Bản. Hòa thượng mang theo 30 cây hoa Anh Đài gồm 16 loài khác nhau để dâng tặng cúng dàng Đức Quan Thế Âm, Phật chủ chùa Hương.
Toàn bộ số hoa Anh Đào được Thượng tọa Thích Minh Hiền và đại diện lãnh đạo thành phố và địa phương trồng tại vườn sau của ngôi Tam Bảo chùa Thiên Trù.
















Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
3 điều này làm nên phong thủy tốt nhất của một gia đình
Người Việt hưởng ứng trào lưu ‘đẹp nhất năm’: Mỗi mái nhà là một lá cờ Tổ quốc