3 câu "thần chú" giúp bạn cả đời toàn màu hồng

Thứ sáu - 07/06/2019 10:11
Chỉ cần nhớ kĩ những câu thần chú này, dù cuộc sống khó khăn sóng gió đến thế nào bạn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.
3 câu "thần chú" giúp bạn cả đời toàn màu hồng
Khó khăn không thể hết nếu bạn than vãn
Có nhiều người khi gặp phải nghịch cảnh thường cảm thấy nhụt chí. Họ cảm thấy cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Dường như người khác làm gì cũng không vừa ý mình từ đó khiến bản thân trở nên phiền não, khó chịu với những việc không vừa ý.

Kết quả là, họ đốt cả phần đời còn lại của mình vào việc than vãn và đối đầu tiêu cực với chuyện không thuận lợi.

Cuộc đời của chúng ta thực ra giống như một cái nồi lớn, khi chúng ta đi đến đáy nồi, dù cho nhìn về hướng nào thì cũng đều phải nhìn lên phía trên chứ chẳng còn hướng nào khác. Thế nên, khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, chúng ta càng phải tập trung sức lực và tinh thần để cố gắng vươn lên.

Có nhiều việc phải làm hơn là cứ tính toán thiệt hơn
Mỗi người chỉ có chừng ấy năm để sống, thực ra cuộc sống quá ngắn ngủi để tính toán hơn thua. Chi bằng hãy tận dụng thời gian để làm việc hiệu quả, kiếm tiền chăm lo cho bản thân và quan tâm những người xung quanh.

Tuy nhiên, trong cuộc sống này, vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự cố gắng để bản thân mình có một chút gì đó đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Họ dễ dàng bị những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống bủa vây, làm mất thời gian và khiến cho họ cứ quẩn quanh với những vấn đề đó. Họ để ý đến những hành vi nhỏ nhặt của người khác và như thế, họ tự đẩy mình vào trạng thái so đo, tính toán thiệt hơn từng tí một với những người xung quanh mình.

Muốn thành công phải trải qua gian khổ
Kiên trì với mục tiêu mà bạn đã đặt ra, 1 ngày nào đó thành công sẽ đến. Đừng sợ đau, đừng sợ khổ vì vấp ngã sẽ cho bạn kinh nghiệm và sự mạnh mẽ, trưởng thành.

Những người có sức mạnh để thành công lâu dài là những người đặt nền móng vững chắc cho sự trưởng thành bằng những viên gạch mà đời đã ném vào họ. Vì vậy đừng sợ đau khổ trong chốc lát.

Không có giai đoạn nào trong đời không chứa đựng những bài học mới. Chừng nào bạn còn sống là sẽ còn gì đó để học. Chừng nào bạn còn nghe theo trái tim mình và không ngừng học hỏi, bạn sẽ không già hơn mà sẽ mới mẻ hơn mỗi ngày
Theo Khỏe Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây