Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư

Thứ năm - 21/03/2024 03:57
Với thông điệp “cho đi là còn mãi” từ những việc làm nhỏ, cô trò và phụ huynh Trường tiểu học Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã cắt những túm tóc dài của mình, tặng bệnh nhân ung thư.
Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư

“Khi được tuyên truyền, những bộ tóc dài có thể giúp tạo nên những bộ tóc giả để giúp các bệnh nhân ung thư có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật, em đã nuôi dưỡng cho đến khi tóc đủ dài, đủ điều kiện để cắt hiến tặng. Em mong muốn việc làm nhỏ của mình sẽ giúp các bệnh nhân ung thư có thêm chút niềm vui, vơi bớt phần nỗi đau đớn trong quá trình điều trị bệnh” - học sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhi, lớp 5C, Trường tiểu học Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn chia sẻ.

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 1

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 2

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 3

Cùng tham gia cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư với Nhi, còn có các em học sinh trong trường như Lê Bảo Anh và Tống Ngọc Anh đều học sinh lớp 4B, Phạm Hà Anh, học sinh lớp 3B và các cô giáo Nguyễn Thị Hiền, Phạm Thị Quyên... Ngoài ra, còn có cả phụ huynh của trường cũng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 4

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 5

Cô trò ở Thanh Hóa cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư ảnh 6
Học sinh, cô giáo và phụ huynh của Trường tiểu học Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá) tự nguyện cắt tóc, tặng bệnh nhân ung thư..

Cô Trần Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách Đội, Trường tiểu học Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn chia sẻ: Với mong muốn trao đi những gì giá trị và ý nghĩa từ việc làm nhỏ nhất, phụ huynh, cô, trò của nhà trường đã cùng nhau cắt đi đoạn tóc gửi tới những bệnh nhân đang gồng mình chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Chúng tôi hy vọng, những việc làm nhỏ này sẽ lan tỏa, nhân rộng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nguồn Tienphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây