Giám đốc điều hành Twitter diện kiến Đức Dalai Lama

Thứ năm - 29/11/2018 10:55
Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của mạng xã hội khổng lồ Twitter đã được diện kiến nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng Đức Dalai Lama vào trung tuần tháng 11.
Giám đốc điều hành Twitter diện kiến Đức Dalai Lama
Jack Dorsey đã gặp nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng ở New Delhi trong chuyến thăm đầu tiên tới Ấn Độ.
 
Giám đốc hàng đầu của Twitter đã tweet một bức ảnh về cuộc gặp gỡ và viết: “Cảm ơn @DalaiLama. Ngài là một giáo viên tuyệt vời” trong khi tinh nghịch thêm: “Còn nữa: Cảm ơn ngài đã không kéo vòng mũi của tôi, mặc cho rất nhiều nỗ lực đau đớn”.
 
Văn phòng riêng của nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng đã báo cáo rằng Dorsey cảm ơn Đức Dalai Lama vì đã sử dụng Twitter và đã tham vấn hành động nào sẽ tác động nhiều nhất đến việc mang truyền thống tôn giáo đến với nhau; và nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng trả lời là “nói chung bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng là những gì mang lại cho mọi người với nhau trong hầu hết các tình huống”.
 
Trên toàn thế giới, Twitter có 335 triệu người dùng đang hoạt động tính đến tháng 7 năm nay và đạt doanh thu 2,44 tỷ USD vào năm ngoái. Công ty có các công ty con như Vine, Periscope và MoPub.
 
Tài khoản Twitter chính thức của Đức Dalai Lama được tạo ra vào tháng 2 năm 2009 có 18,8 triệu người theo dõi và đã tweet tới 1.409 lượt cho đến nay. Tài khoản Twitter của ngài không theo ai cả.
 
Văn Công Hưng (Theo Phayul)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây