Luận án Tiến sĩ về Bhutan của một Đại đức

Thứ năm - 15/11/2018 05:03
Đó là luận án "Mô hình phát triển Bhutan và tác động quốc tế" được nghiên cứu sinh Nguyễn Tất Lân (ĐĐ.Thích Thanh Tâm) - Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, bảo vệ hồi chiều 10-11 qua, tại Trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội, thuộc chuyên ngành Quan hệ quốc tế, mã số 62.31.02.06.
Luận án Tiến sĩ về Bhutan của một Đại đức
Hội đồng khoa học gồm Giáo sư - Nhà giáo nhân dân Vũ Dương Ninh (Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội) làm Chủ tịch cùng 6 thành viên là những Giáo sư, Phó Giáo sư - Tiến sĩ đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu tại Hà Nội đã đưa ra đánh giá khá cao. 
 
Theo đó, Hội đồng đều cùng chung một nhận định rằng luận án đã làm sáng tỏ mô hình phát triển của Bhutan với các trụ cột là tổng hạnh phúc quốc gia và ảnh hưởng của mô hình này đến các cá nhân, tổ chức quốc tế. Vì vậy luận án có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn.
 
Qua đó, khẳng định kết quả của luận án là sự đóng góp có ý nghĩa vào việc nghiên cứu sự phát triển xã hội nhằm đem lại cuộc sống hạnh phúc thật sự cho người dân. Đây cũng là tài liệu bổ sung cho việc nghiên cứu quan hệ quốc tế nói chung và nghiên cứu về Bhutan nói riêng.
 
Hội đồng đã nhất trí đánh giá bản luận án đạt kết quả xuất sắc với 6/7 phiếu.

Nguồn tin: Giác Ngộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây