Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi

Thứ năm - 22/02/2024 14:38
Sáng 22/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ, trao quà và thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Hữu Lũng.
Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc thọ và trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Hoàn, thôn Làng Lầm, xã Yên Vượng.
Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc thọ và trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Hoàn, thôn Làng Lầm, xã Yên Vượng.
Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

a
Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc thọ và trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Út, thôn Cây Hồng Mỏ Tối, xã Yên Vượng.

Đoàn đã thăm, chúc thọ các cụ: Nguyễn Thị Xuyên, thôn Trãng, xã Quyết Thắng; Hà Thị Út, thôn Cây Hồng Mỏ Tối, xã Yên Vượng; Nguyễn Thị Hoàn, thôn Làng Lầm, xã Yên Vượng; Lương Thị May, thôn Ba Nàng, xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng.

i
Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên đoàn công tác chúc thọ cụ Lương Thị May, thôn Ba Nàng, xã Cai Kinh.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, sinh hoạt, đời sống tinh thần các cụ, hoàn cảnh kinh tế gia đình. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng các các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

t
Đoàn công tác chúc thọ cụ Nguyễn Thị Xuyên, thôn Trãng, xã Quyết Thắng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh lưu ý cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí đã trao thiếp mừng thọ 100 tuổi, quà của Chủ tịch nước và trao quà của tỉnh cho các cụ.

* Sáng 22/2/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

s
Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hoành, thôn Văn Miêu, xã Minh Sơn

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi gồm: cụ Nguyễn Thị Hoành, thôn Văn Miêu, xã Minh Sơn; cụ Giang Thị Bạ, thôn Cây Sấu, cụ Nguyễn Thị Nhuận, thôn Bắc Lệ, xã Tân Thành; cụ Đặng Thị Nga, thôn Rừng Cấm Chằm Non, xã Hoà Lạc, huyện Hữu Lũng.

s
Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Nhuận, thôn Bắc Lệ, xã Tân Thành

a
Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Giang Thị Bạ, thôn Cây Sấu, xã Tân Thành.

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, đời sống tinh thần của các cụ và hoàn cảnh kinh tế gia đình. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu, làng xóm láng giềng noi theo, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…từ đó góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển.

a
Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Đặng Thị Nga, thôn Rừng Cấm Chằm Non, xã Hoà Lạc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp, ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người cao tuổi trên địa bàn. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí đã trao thiếp mừng thọ 100 tuổi, quà của Chủ tịch nước và trao quà của tỉnh cho các cụ.

Nguồn tin: baolangson.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây