Thành ủy Lạng Sơn: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thứ bảy - 18/05/2024 12:56
Sáng 18/5, Thành ủy Lạng Sơn long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Các đảng viên được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023)
Các đảng viên được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023)

Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện các chi, đảng bộ trực thuộc, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và các tổ chức đảng, đảng viên được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023).

;
Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ.

Trong đợt 19/5 này, Thành ủy có 97 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 19 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 41 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

s
Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
s
Các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cũng trong chương trình, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên định kỳ năm 2023. Theo đó, Đảng bộ thành phố có 3 tổ chức đảng và 33 đảng viên được nhận bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2019-2023).

s
Đảng viên Lý Đức Thanh, Chi bộ khối Cửa Bắc, phường Chi Lăng- đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và các tổ chức đảng, đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí đã cùng các đại biểu ôn lại những trang sử hào hùng về chiến thắng Điện Biên Phủ, tưởng nhớ những công lao, đóng góp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với cách nhà lãnh đạo tiền bối, các chiến sĩ, đồng bào đã hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đồng chí khẳng định: Trong sự phát triển của tỉnh Lạng Sơn và thành phố Lạng Sơn có đóng góp không nhỏ của các cán bộ, đảng viên. Tấm Huy hiệu Đảng và bằng khen thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên, tổ chức đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của địa phương. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng và các tổ chức đảng, đảng viên được nhận Bằng khen tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nêu gương trong mọi phong trào hoạt động, tích cực tham gia đóng góp ý kiến góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố, thành phố Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

s
Các đại biểu làm lễ dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
s
Các đại biểu dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước đó, đoàn đại biểu thành phố do đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: baolangson.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây