Hòa Minzy khiến khán giả mát lòng khi trích cát xê đi hát làm việc ý nghĩa

Thứ bảy - 11/05/2024 12:31
Ngày 8/5, cầu An Hòa 02 (bản Két xã Tạ Bú, Mường La, Sơn La) đã được khởi công xây dựng. Đặc biệt, đây là cây cầu do ca sĩ Hòa Minzy tài trợ.
Hòa Minzy khiến khán giả mát lòng khi trích cát xê đi hát làm việc ý nghĩa

Mới đây, ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ trên trang cá nhân hành động đầy ý nghĩa của mình dành cho bà con tỉnh Sơn La. Theo đó, nữ ca sĩ và cộng đồng fan của nữ ca sĩ đã tài trợ xây dựng một cây cầu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của bà con ở tỉnh Sơn La.

Hòa Minzy chia sẻ về công trình này: "Cầu An Hoà số 2 - Sơn La

Sau cây cầu An Hoà số 1 của Hoà cùng ĐGĐNL (Fanclub của Hoà) xây dựng cho bà con Làng Bại - Hà Tĩnh thì hôm nay Hoà tiếp tục thực hiện tài trợ thêm cây cầu số 2!

Đây đơn thuần là dự án cá nhân Hoà tự bỏ chi phí ra làm nên ko có trang wed, tư liệu hay bất cứ thứ gì cầu kì.

Được đồng chí trung úy A gửi thông tin về những khó khăn mà bà con, các em học sinh tại các bản của xã Tạ Bú, huyện Mường La - Sơn La. Hòa đã quyết định tài trợ 100% chi phí xây cầu và tiếp nối cầu An Hoà số 1, Hoà gọi và đặt tên đây là cầu An Hoà số 2!

Mong rằng bà con sẽ thuận tiện di chuyển và bớt phần khó khăn trong cuộc sống".

hoa-minzy-khien-khan-gia-mat-long-khi-trich-cat-xe-di-hat-lam-viec-y-nghia
Ảnh: Báo Sơn La.

Hòa Minzy nói thêm về chi phí xây dựng cầu: "Tiền Hoà có để xây cầu cũng là tiền khán giả ủng hộ yêu thương mới có có nên cây cầu này vẫn là của Hoà cùng ĐGĐNL ạ".

Sau đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tiếp tục đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại chia sẻ của mình trong buổi trao tặng cầu cho người dân tỉnh Sơn La. Hòa Minzy cho biết rằng nữ ca sĩ đã trích một phần tiền cát xê đi diễn của mình để tài trợ xây cầu. Giọng ca gốc Bắc Ninh đính kèm dòng trạng thái: "Từ trái tim. Mỗi ngày trôi qua đều cố gắng xứng đáng với tình yêu của Khán Giả dành cho. Xứng đáng với danh hiệu ca sĩ nữ được yêu thích nhất hihi".

Theo Báo Sơn La, hằng năm vào mùa lũ, con đường đi học của hơn 150 em học sinh học tại điểm trường bản Két lại bị chia cắt do nước suối dâng lên, học sinh lội qua khu vực này tiềm ẩn nguy cơ bị lũ cuốn. Chia sẻ với khó khăn ở đây, ca sĩ Hòa Minzy đã tài trợ toàn bộ kinh phí để xây dựng cầu giúp các em học sinh và bà con đi lại thuận tiện và an toàn. Công trình "Cầu An Hòa 02" tại bản Két, xã Tạ Bú có tổng mức đầu tư 250 triệu đồng.

Việc làm này của Hòa Minzy khiến khán giả vô cùng tự hào, nhiều người nhận xét, đây là ca sĩ thực sự, có tâm có tầm.

Nguồn Baosonla.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây