Buổi họp có sự tham dự của TT. Thích Chơn Không - Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban HDPT T.Ư, Phó Ban tổ chức; TT. Thích Viên Giác - Phó Ban Văn hóa; TT. Thích Nhật Từ - Trưởng Ban Văn hóa, Phó Ban tổ chức; ĐĐ. Thích Phước Tiến, ĐĐ. Thích Phước Huệ, ĐĐ. Thích Lệ Minh - đồng phó Ban Văn hóa cùng các thành viên trong Ban Tổ chức hội thi.
Mở đầu buổi họp, TT. Thích Nhật Từ đã đánh giá sơ nét tình hình tổ chức tại vòng sơ khảo và vòng bán kết của hội thi, từ đó nêu lên các vấn đề chính cần bàn bạc trong buổi họp để đưa ra các hướng giải quyết nhằm có một đêm thi chung kết và đêm biểu diễn, trao giải thành công.

Trong buổi họp, Chư tôn đức trong ban tổ chức và các vị trong ban giám khảo đã đưa ra những ý kiến đóng góp, rút tỉa những kinh nghiệm trong việc tổ chức, chấm điểm trong suốt quá trình của hội thi vừa qua. Các vấn đề về khách mời, ban giám khảo, ca sĩ, người dẫn chương trình, thang điểm, giải thưởng cũng như các vấn đề tổ chức trong đêm chung kết, đêm trao giải đã điểm đã được đưa ra bàn luận và đi đến thống nhất chung.






Theo báo cáo sơ bộ, hội thi năm nay có sự tham dự của 164 tiết mục đến từ các tự viện, gia đình Phật tử trong toàn thành phố, qua vòng sơ khảo đã chọn ra 64 tiết mục được vào vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 12-13/04/2014 tại nhà văn hóa chùa Phổ Quang. Trong vòng thi bán kết, ban giám khảo chọn ra được 30 tiết mục vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 20/04/2014. Và trong đêm chung kết, 8 tiết mục đặc sắc nhất sẽ được biểu diễn trong đêm trao giải tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 03/05/2014 cùng với các tiết mục của các ca sĩ chuyên nghiệp.
Với những nỗ lực của Ban tổ chức, hy vọng rằng, hội thi văn nghệ Phật giáo lần này sẽ diễn ra thành công, làm nóng lên không khí chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc 2014 tổ chức tại Việt Nam năm nay.
Nguồn tin: PTVN.NET
Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Chuyện cô giáo dốc sức làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao
Khai giảng đặc biệt của thầy giáo viết tâm thư để tới Trường Sa