Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên, Phó Trưởng khoa Công tác Xã hội, Trường Đại học Lao động Xã hội trực tiếp tập huấn cho 50 cán bộ cấp tỉnh
Tại lớp tập huấn, 50 học viên đã được nghe các nội dung: đối tượng, phương pháp nghiên cứu, tác nghiệp, mục đích và chức năng của công tác xã hội; tiến trình công tác xã hội, nhân viên xã hội và những nguyên tắc cơ bản trong quá trình tác nghiệp; công tác xã hội cá nhân, công tác xã hội nhóm; quản trị công tác xã hội; xây dựng và thực hiện đề án phát triển cộng đồng.
Cùng ngày, tại Hội trường Khách sạn Hoàng Vũ, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức lớp tập huấn với nội dung trên cho 100 cán bộ, viên chức và cộng tác viên làm công tác xã hội của các huyện, xã trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ 10/10 đến hết 12/10. Sau khi bế mạc, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ công tác xã hội do Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công chức, Trường Đại học Lao động Xã hội cấp. Được biết, từ nay đến cuối tháng 10/2012, Sở LĐ-TB&XH dự kiến tổ chức thêm 2 lớp tập huấn cấp huyện với 200 học viên tham dự.
Nguồn tin: baolangson.vn
Ý kiến bạn đọc
Chùa Thành Lạng Sơn Diên Khánh Tự
Vì sao cổ nhân lại nói: “Trà đầy khinh người, rượu đầy kính người”?
Chân dung Thanh niên Sống đẹp năm 2024: Là thủ lĩnh "biệt đội" thợ xây lan tỏa sống đẹp ở vùng biên giới Việt - Lào
Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của Phó trưởng công an xã ở Nghệ An
Team Việt Phi - Quang Linh Vlogs làm việc tử tế: Ủng hộ 600 triệu tiền mặt giúp đỡ bà con vùng bão lũ
Rapper Double2T nhận giải thưởng "Thanh niên sống đẹp 2024" với dự án đem ánh sáng tới vùng cao khốn khó
Các loại rau, củ, quả làm giảm creatinine, giúp thận khỏe
3 điều không nên tồn tại trong một gia đình, nếu không sẽ sớm lụi bại
Ban Từ thiện xã hội T.Ư cứu trợ trị giá 7 tỷ đồng đến người dân vùng lũ tỉnh Sơn La và Điện Biên
3 điều này làm nên phong thủy tốt nhất của một gia đình
Người Việt hưởng ứng trào lưu ‘đẹp nhất năm’: Mỗi mái nhà là một lá cờ Tổ quốc